Loading

Giặt Thảm Khách Sạn tại Nha Trang

Dịch Vụ Tin tức   16/09/2018


Dịch vụ giặt thảm văn phòng Khách Sạn tại Nha Trang Khánh Hòa

Cùng với sự phát triển vượt trội của các ngành kinh tế thì đây là sự phát triển vượt bậc của khối nghành Du lịch nhà hàng – khách sạn tòa nhà cao ốc. Để đáp ứng nhu cầu về mỹ quan cho các tòa nhà,khách sạn,văn phòng Vệ Sinh Chuyên Nghiệp Nha Trang Khánh Xuân  đã cho ra đời các dch v git thm ti Nha Trang Cam ranh với trang thiết bị hiện đại có nguồn gốc xuất xứ từ châu âu , công xưởng với các trang thiết bị hiện đại, kỹ thuật cao theo tiêu chuẩn Quốc Tế. Nối tiếp thành công đó, chúng tôi không ngừng cải thiện, nâng cao chất lượng và mở rộng quy mô để đáp ứng thêm các nhu cầu khác của khách hàng tại Nha Trang.

Dịch vụ giặt thảm văn phòng Nha Trang là một trong những bước tiến tiếp theo của Khánh Xuân trong sứ mệnh chuyển đổi và áp dụng hệ thống chất lượng theo tiêu chuẩn Quốc tế tại Việt Nam.

Vì sao phải giặt thảm khách sạn thường xuyên? - Giặt Thảm Chuyên Nghiệp Tại Nha Trang

Dịch vụ giặt thảm khách sạn uy tín và chuyên nghiệp tại Nha Trang

  • Văn phòng,hành lang khách sạn là nơi cần sự trang trọng, sạch sẽ và lịch sự để thể hiện bộ mặt của một công ty. Ngoài ra, không gian sạch, trong lành sẽ tạo không khí thoải mái và nâng năng suất lao động của nhân viên. Ngoài việc bố trí không gian, vệ sinh thảm lót sàn tại văn phòng cũng cần được quan tâm và thực hiện định kì. Người người qua lại hằng ngày, đặc biệt là vào mùa mưa, sẽ khiến thảm bị dính  bẩn, vướng bụi & đất cát,thậm chí là mồ hôi của cơ thể, không chỉ ảnh hưởng đến mỹ quan văn phòng mà còn bốc mùi khó chịu ảnh hưởng không ít đến sức khỏe của nhân viên. Nếu để lâu sẽ khó làm sạch những vết ố dính trên thảm và làm giảm tuổi thọ thảm rất nhanh.

Vì vậy, cần phải có kế hoạch giặt thảm văn phòng định kì Khách sạn văn phòng và thường xuyên, nhất là những khu vực trung tâm.

Dịch vụ giặt thảm khách sạn Nha Trang Cam Ranh

Hãy liên hệ với Công Ty Vệ Sinh Công Nghiệp Nha Trang Khánh Xuân để trãi nghiệm sự tiện ích với chi phí tiết kiệm nhất hiện nay.

Với bề dày kinh nghiệm trong nghành vệ sinh công nghiệp ở Nha Trang Cam Ranhchúng tôi sẽ giúp bạn gải quyết cac vấn đề khó khăn đó.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ : Mr Du - Mobi: 0944142774

watermark/call-button-1.png