Loading

DỊCH VỤ VỆ SINH BỒN BỂ CHỨA NƯỚC TẠI NHA TRANG KHÁNH HÒA

Tin tức   02/03/2019


DỊCH VỤ VỆ SINH BỒN CHỨA NƯỚC BỂ CHỨA NƯỚC TẠI NHA TRANG KHÁNH HÒA

Hầu hết các gia đình ở Việt Nam hiện tại đều đang sử dụng bồn nước inox để dự trữ nước sinh hoạt hàng ngày. Tuy nhiên có khá nhiều người nghĩ rằng sử dụng nước máy sạch nên bỏ qua việc vệ sinh bồn chứa nước. Đó là suy nghĩ sai lầm, bồn chứa nước để lâu không vệ sinh sẽ tự xuất hiện cáu cặn, rêu bám, tiềm ẩn nhiều nguy cơ ảnh hưởng xấu đến sức khỏe con người. Vậy việc vệ sinh bồn/téc chứa nước phải tiến hành thế nào? Công Ty Vệ Sinh Khánh Xuân sẽ tư vấn và hướng dẫn các bạn cách vệ sinh bồn nước trên cao , vệ sinh hồ bơi Nha Trang  đúng cách nhất.

Thùng Bồn chứa nước là nơi tích tụ tảo, bùn, và vi khuẩn theo thời gian, và chúng có thể gây hại cho người sử dụng nước, bởi vậy vệ sinh bồn nước là cực kỳ quan trọng. Việc vệ sinh bồn chứa nước nên được thực hiện ít nhất 1 năm 2 lần và nhiều hơn là 3 tháng /lần . tùy tình trạng nguồn nước địa phương. Tuy nhiên, các bồn nước thường được lắp đặt ở trên cao hoặc nóc nhà, vậy nên chỉ tự vệ sinh bồn nước nếu đảm bảo an toàn, còn không hãy liên hệ đơn vị có dịch vụ vệ sinh bồn nước tại Nha Trang.

Với nhiều năm kinh nghiệm về mô hình vệ sinh công nghiệp tại Nha Trang chúng tôi sẽ đáp ứng tất cả các nhu cầu vệ sinh của quý khách với máy móc và dụng cụ chuyên dụng được thực hiện một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Vệ sinh bồn nước bằng thiết bị máy móc chuyên dụng ,Khử trùng bồn nước

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ : Mr Du 0944142774

watermark/call-button-1.png