Loading

DỊCH VỤ MÀI VÀ ĐÁNH BÓNG SÀN ĐÁ NHA TRANG

Tin tức   21/05/2018


DỊCH VỤ SỬA CHỮA, SƠN EPOXY, ĐÁNH BÓNG SÀN BÊ-TÔNG ,ĐÁNH BÓNG ĐÁ MARBLE TẠI NHA TRANG

Bê tông - đá tự nhiên  từ lâu đã được biết đến với độ bền của nó và các tính năng tiết kiệm chi phí. Với công nghệ hiện đại, chủ đầu tư và Nhà thầu xây dựng Nha Trang đang tìm kiếm để khai thác những lợi thế của sàn bê tông đá marble granite cùng với nhiều lợi ích gia tăng khác

Việc đánh bóng sàn đá đều đặn hàng năm được coi như một phương pháp khoa học giúp vệ sinh, trùng tu hiệu quả cho mỗi công trình xây dựng, tòa nhà hay các căn hộ cá nhân. Khác với những bức tường sơn, sàn gỗ, tường cẩm thạch, sàn granit bóng sáng góp phần hình thành nên vẻ đẹp, sự sang trọng, lịch sự, tạo nên ấn tượng với những người ra vào tòa nhà, biệt thự. Bên cạnh đó, sàn đá và tường cẩm thạch còn đóng vai bảo vệ kết cấu kiến trúc. Nhìn chung các loại đá lót sàn có tuổi thọ cao và tiện lợi hơn hẳn các loại sàn gỗ.

Vệ sinh sàn đá

Tuy nhiên, sau một thời gian đưa vào sử dụng, sàn đá có thể bị trầy xước, bám bẩn và mất đi vẻ sáng bóng ban đầu. Khi đó, việc vệ sinh thông thường cũng sẽ không có tác dụng triệt để. Với trường hợp này, Công Ty Vệ Sinh Chuyên Nghiệp Nha Trang cung cấp dịch vụ đánh bóng sàn đá chuyên nghiệp dành cho các doanh nghiệp, khách sạn, nhà hàng, biệt thự, nhà ở…giúp bạn vệ sinh sàn và xử lý các vấn đề về bề mặt sàn nhà một cách hiệu quả.

HOTLINE : 0944 142 774( Mr Du)
Email: vesinhcongnghiepkhanhxuan@gmail.com

ĐÁnh bóng đá marble nha trang

đánh bóng đá granite Nha Trang

Phục hồi đá granite,marble Nha Trang

Vệ sinh sàn tại Nha Trang

Vệ sinh Nhà cửa tại Nha Trang

Vệ sinh nhà phố sau xây dựng nha trang

Vệ sinh lau dọn nhà cửa Nha Trang

watermark/call-button-1.png