Thi Công Sàn Granito Terrazzo Nha Trang

Thi Công Nền Granito 

Thi Công nền Terrazzo

Thi Công Nền Granito Khánh Hòa

Thi Công Nền Terrazzo Khánh Hòa

Thi Công Sàn Bê Tông Khánh Hòa

Thi Công Nền Đá Mài

Granito 

Terrazzo

Bê Tông Mài

Sàn Granito

Sàn Terrazzo

Thi Công Sàn Đá Mài Granito

Thi Công Sàn Đá Mài Terrazzo

Sàn bê tông Terrazzo hay  Nền Terrazzo được hoàn thiện bằng lớp đá  trên bề mặt sau đó mài, đánh bóng và phủ lớp bảo vệ tạo ra sản phẩm cuối có bề mặt bóng, tính thẩm mỹ cao. Ngoài ra có thể thêm phụ liệu như: đá mi  , hạt thủy tinh , cẩm thạch....nhỏ trên bề mặt được mài, đánh bóng đều trở thành sản phẩm tuyệt vời.

Sàn bê tông Granito Terrazzo là sản phẩm nhân tạo do Khánh Xuân phát triển và thi công bởi đội ngũ nhiều năm kinh nghiệm cũng như áp dụng công nghệ hiện đại để tạo ra những sản phẩm nội ngoại thất như bàn bếp, cầu thang, lavabo, lát sàn, ốp tường tại các trung tâm thương mại, siêu thị, cửa hàng, quán cafe, nhà cửa…

Bề mặt sáng bóng, tính thẩm mỹ cao phù hợp với không gian hiện đại

Màu sắc, kích thước đa dạng 

Cường độ chịu lực tác động lớn

Độ dày 15mm, 18mm, 20mm, 22mm

Hạn chế khe hở trên bề mặt, vệ sinh nhanh chóng dễ dàng

Thi công lắp đặt nhanh, tiết kiệm tối đa chi phí đầu tư

Chống thấm và tuổi thọ cao

 
 

 

Báo Giá Sàn Bê Tông

Báo Giá Sàn Bê tông Mài

Báo Giá Dịch Vụ Mài Sàn

Quy Trình Thi Công Sàn Đá Mài Nha Trang

1.Chuẩn bị lớp nền :

Lấy bỏ hết vật liệu hữu cơ như vải, gỗ, phôi bào, vết dầu, mỡ.,phế phẩm xây dựng ,rác...

Dùng máy hút bụi vệ sinh bề mặt lớp nền để tránh lớp bụi trộn lẫn lớp vữa granito làm sai lệch màu sắc.

Mặt nền phải đủ nhám để đạt độ gắn kết tốt với lớp vữa granito. Khi cần thiết, phải trát, láng thử để kiểm tra độ bám của vữa lên mặt trát, láng.

Kiểm tra các công việc đã làm trước có liên quan đến chất lượng lớp trát, bả, láng làm về sau thí dụ như việc chèn khuôn cửa, việc gắn bật, gắn bản lề chờ, lớp chống thấm, khe chèn chỗ nối của các đường ống sẽ nằm trong lớp che phủ này.

Kiểm tra độ cứng của lớp nền. - Kiểm tra cao trình , sự vạch mốc tim, trục cho lớp hoàn thiện.

Khi sử dụng lớp gắn kết nền có xi măng, tưới ẩm mặt nền trước khi thi công để lớp nền không hút nhanh nước của lớp vữa granito.

2. Kiểm tra vật liệu sắp thi công:

Kiểm tra chất lượng các vật liệu thành phần như đá dăm, xi măng và nước.Với các vật liệu hạt cần chú ý đến thành phần hạt, các tiêu chí màu sắc.Thi công ở vùng ven biển nên cần chú ý đến độ nhiễm muối của đá dăm.

Kiểm tra mặt bằng nơi chế trộn vữa. Trộn vữa bằng máy trộn chuyên dụng tại vị trí bằng phẳng khác rồi chuyển vữa đền nơi thi công.

Vữa phải được trộn thật đều.Trộn các vật liệu khô trước, khi thật đều mới cho nước để trộn.

Vật liệu sử dụng phải phù hợp với thiết kế và được chủ đầu tư thông qua trước khi thi công. Mẫu của vật liệu sử dụng vào công trình được lưu giữ tại phòng kỹ thuật thi công của nhà thầu.

Nước dùng cho thi công phải sạch, không nhiễm mặn.

3. Thi công và kiểm tra quá trình thi công a. Công tác trát, láng: Trát, láng vữa granito theo trình tự : trát lót bằng xi măng tạo độ bám theo yêu cầu. Trát lớp vữa có đá dăm, xi măng và chất tạo màu. Khi trát phải miết mạnh bằng bàn xoa sắt và vỗ nhẹ cho lớp vữa dàn đều và bám vào mặt lớp nền. Làm cữ độ dày bằng các thanh nẹp hoặc joint có chiều dày theo thiết kế. Công nhân tiến hành từng công tác trên từng công đoạn được phổ biến các yêu cầu kỹ thuật, tuân thủ qui trình thi công và kiểm tra chất lượng trong quá trình thi công cũng như khi hoàn thành. Cán bộ kỹ thuật thường xuyên kiểm tra chất lượng công việc đã làm trong suốt quá trình thi công. Kiểm tra cao độ, độ phẳng mặt vữa ngay trong quá trình thi công, không để quá lâu mới kiểm tra hoặc để đến khi xong công tác mới kiểm tra. Nếu chất lượng sản phẩm, bán thành phẩm làm ra chưa đạt yêu cầu, phải phá bỏ và làm lại. Vật liệu đã dùng tại những nơi phải phá do công tác chưa đạt yêu cầu không được dùng lại. Những vật liệu này sẽ được dọn sạch sẽ ngay và chuyển khỏi khu vực thi công.

Tưới nước bảo dưỡng lớp vữa sau khi thi công để tránh hiện tượng nứt mặt vữa khi đã hoàn thiện.

THI CÔNG MÀI SÀN ĐÁ GRANITO TERRAZZO

Công tác mài thô: Sau khi trát, láng tối thiểu 24 giờ thì tiến hành mài thô. Công tác mài thô cần 3 bước mài gồm mài lưỡi hợp kim, lưỡi số #50 và lưỡi số # 200. Sau khi mài thô, ủ lớp xi măng để lấp các lỗ bọt khí và các vết xước do mài thô tạo ra.

Công tác mài tinh: Sau khi mài thô vẫn cần tưới nước bảo dưỡng và chờ từ 4 đến 7 ngày cho lớp vữa đạt độ cứng cần thiết mới tiến hành mài tinh. Mài tinh cần đủ 4 bước để đạt độ bóng. Các bước mài gồm các lưỡi số #300, #500, #800 và #1500. Trong khi mài thô cũng như mài tinh, máy mài được gắn miếng bao lưỡi mài để tránh văng nước vào các hạng mục thi công khác. Dùng máy hút nước vệ sinh ngay phần nước bẩn do công tác mài tạo ra, không để chảy tràn lan ảnh hưởng đến các hạng mục thi công khác.

Công tác hoàn thiện: Sau khi mài tinh, khu vực thi công sàn granito , Thi Công Sàn Terrazzo , Thi Công Sàn Bê Tông Mài được khoanh vùng và bảo vệ, tránh việc đi lại vì có thể làm bẩn bề mặt. Khi bề mặt đã khô, dùng rulo lăn lớp hóa chất chống thấm và tạo bóng bề mặt. Dùng giấy decal dán phủ bề mặt đã hoàn thiện đến khi bàn giao mới tháo bỏ lớp decal ra.

Nếu có nhu cầu vui lòng liên hệ : Mr Du - 0944142774

gửi yêu cầu về email : vesinhcongnghiepkhanhxuan@gmai.com

CÁC DỊCH VỤ VỆ SINH CÔNG NGHIỆP KHÁC

Cam kết của chúng tôi

Tiêu Chí Của Chúng Tôi Là Báo Giá Dịch Vụ Vệ Sinh Công Nghiệp Luôn Rẻ Nhất - Có Thể Làm Cả Ngày Lẫn Đêm Để Đảm Bảo Tiến Độ Cho Khách Hàng.
Chúng Tôi Cam Kết Sẽ Mang Đến Dịch Vụ Vệ Sinh Công Nghiệp Chất Lượng Theo Tiêu Chuẩn Quốc Tế. Sự Phục Vụ Tận Tâm Và Chu Đáo Nhất, Vì Lợi Ích Khách Hàng tại Cam Ranh Nha Trang Khánh Hòa.

Tiến Độ Luôn Giữ Uy Tín - Cam Kết Đúng Tiến Độ.
Chi Phí Tiết Kiệm Chi Phí - Giá Rẻ Hơn Thị Trường 10%.
Nhân Sự Đội Ngũ Nhân Sự Chuyên Nghiệp - Có Lai Lịch Rõ Ràng.
24/24h Cung Cấp Dịch Vụ Vệ Sinh Công Nghiệp 24/24h.

KHÁCH HÀNG NÓI VỀ CHÚNG TÔI

HƠN 500+ KHÁCH HÀNG ĐÃ SỬ DỤNG DỊCH VỤ VỆ SINH CÔNG NGHIỆP KHÁNH XUÂN
Bản quyền thuộc về vesinhcongnghiepkhanhxuan.com - Thiết kế bởi STAR DESIGNTM