Dịch Vụ Mài Đánh Bóng Sàn Bê Tông Nha Trang

Dịch Vụ Mài Sàn Bê Tông Nha Trang

Đánh Bóng Sàn Gạch Nha Trang

Bê Tông Mài Nha Trang

Bê Tông Trang Trí

Thi Công Sàn Granito

Granito Nha Trang

Terrazzo Nha Trang

Dịch vụ đánh bóng sàn bê tông 

Đánh bóng nền bê tông tại Nha Trang 

Mài Nhẵn Nền Xi Măng Nha Trang

Đá Mài Nha Trang

Thi Công Đá Mài Granito

Sàn Đá TERRAZZO

CÁC BƯỚC THI CÔNG MÀI GRANITO TERRAZZO

Công tác trát, láng: Trát, láng vữa granito theo trình tự : trát lót bằng xi măng tạo độ bám theo yêu cầu. Trát lớp vữa có đá hạt( đá trắng, đá đen, đá lơ AMC), xi măng và chất tạo màu. Khi trát phải miết mạnh bằng bàn xoa sắt và vỗ nhẹ cho lớp vữa dàn đều và bám vào mặt lớp nền. Làm cữ độ dày bằng các thanh nẹp hoặc joint có chiều dày theo thiết kế. Công nhân tiến hành từng công tác trên từng công đoạn được phổ biến các yêu cầu kỹ thuật, tuân thủ qui trình thi công và kiểm tra chất lượng trong quá trình thi công cũng như khi hoàn thành. Cán bộ kỹ thuật thường xuyên kiểm tra chất lượng công việc đã làm trong suốt quá trình thi công. Kiểm tra cao độ, độ phẳng mặt vữa ngay trong quá trình thi công, không để quá lâu mới kiểm tra hoặc để đến khi xong công tác mới kiểm tra. Nếu chất lượng sản phẩm, bán thành phẩm làm ra chưa đạt yêu cầu, phải phá bỏ và làm lại. Vật liệu đã dùng tại những nơi phải phá do công tác chưa đạt yêu cầu không được dùng lại. Những vật liệu này sẽ được dọn sạch sẽ ngay và chuyển khỏi khu vực thi công. Tưới nước bảo dưỡng lớp vữa sau khi thi công để tránh hiện tượng nứt mặt vữa khi đã hoàn thiện.

Công tác mài thô: Sau khi trát, láng tối thiểu 24 giờ thì tiến hành mài thô. Công tác mài thô cần 3 bước mài gồm mài lưỡi hợp kim, lưỡi số #50 và lưỡi số # 200. Sau khi mài thô, ủ lớp xi măng để lấp các lỗ bọt khí và các vết xước do mài thô tạo ra.

Công tác mài tinh: Sau khi mài thô vẫn cần tưới nước bảo dưỡng và chờ từ 4 đến 7 ngày cho lớp vữa đạt độ cứng cần thiết mới tiến hành mài tinh. Mài tinh cần đủ 4 bước để đạt độ bóng. Các bước mài gồm các lưỡi số #300, #500, #800 và #1500. Trong khi mài thô cũng như mài tinh, máy mài được gắn miếng bao lưỡi mài để tránh văng nước vào các hạng mục thi công khác. Dùng máy hút nước vệ sinh ngay phần nước bẩn do công tác mài tạo ra, không để chảy tràn lan ảnh hưởng đến các hạng mục thi công khác.

Công tác hoàn thiện: Sau khi mài tinh, khu vực thi công granito được khoanh vùng và bảo vệ, tránh việc đi lại vì có thể làm bẩn bề mặt. Khi bề mặt đã khô, dùng rulo lăn lớp hóa chất chống thấm và tạo bóng bề mặt. Dùng giấy decal dán phủ bề mặt đã hoàn thiện đến khi bàn giao mới tháo bỏ lớp decal ra.

Công tác thi công sẽ được thực hiện một cách nghiêm ngặt và đúng trình tự nhằm rút ngắn thời gian thi công cũng như tối ưu chi phí cho khách hàng.

Công Ty Mài Bê Tông Khánh Xuân , Thi Công Đá Mài , Đánh Bóng Bê Tông Khánh Xuân luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp ,khách sạn ,nhà xưởng ,nhà dân .... với máy móc và trang thiết bị tiên tiến nhất , kết hợp nguồn nhân công lành nghề hiện nay sẽ đáp ứng tốt sản phẩm dịch vụ mà quý khách mong muốn!!

 

 

 

Báo Giá Đánh Bóng Sàn

Báo giá thi công đánh bóng sàn bê tông

Sau khi khảo sát mặt bằng, lựa chọn phương án. Công ty Khánh Xuân sẽ tiến hành báo giá thi công đánh bóng nền bê tông nhà xưởng (nhà kho) , Đánh bóng nền Bê Tông Nhà Hàng ,đến khách hàng bằng văn bản chính thức. Trong báo giá sẽ bao gồm phương án, vật tư, đơn giá, thuế VAT, bảo hành,….

Nếu khách hàng đồng ý lựa chọn về mức giá và phương án sẽ đi đến giai đoạn kí hợp đồng. Trong trường hợp khúc mắc về phương án và giá có thể thương lượng để đạt đồng nhất.

Kí kết hợp đồng thi công đánh bóng nền

Hợp đồng là nguyên tắc ràng buộc giữa 2 bên để đi đến mục đích chung là có được bề mặt sàn chất lượng, hoàn thiện như đúng cam kết ban đầu. Do đó, Khánh Xuân sẽ nêu rõ những vấn đề với khách hàng và đồng thời chấp hành đúng nguyên tắc theo yêu cầu trên hợp đồng khách hàng đề ra.

Công Ty Bê Tông Khánh Xuân tạm ứng trước 50% phí dịch vụ mài đánh bóng  nền bê tông , sàn bê tông ,tang cứng nền bê tông , chống bụi sàn bê tông

Hợp đồng thi công đánh bóng sàn bê tông sẽ nêu rõ phương án, thời gian thực hiện, ngày giao mặt bằng, các chính sách nghiệm thu và bảo hành,….

Thi công đánh bóng sàn theo kế hoạch đã định.

Khánh Xuân sẽ tiến hành tiếp nhận mặt bằng, tập kết vật tư, đăng ký vật tư đầu vào theo quy định.

Quá trình thực hiện thi công sẽ theo đúng quy trình đưa ra trong hợp đồng và báo giá. Sơ lược về phương án tham khảo tại quy trình thi công đánh bóng sàn (mục phía dưới).

Quá trình thi công cam kết đảm bảo trật tự, đảm bảo an toàn lao động. Quá trình thi công sẽ luôn có giám sát kĩ thuật chặt chẽ, đội ngũ thợ có nhiệt huyết và tay nghề với trách nhiệm cao nhất.

Sàn bê tông là sự lựa chọn của các nhà máy, xưởng sản xuất, doanh nghiệp, nhà hàng, khách sạn có quy mô lớn vì giúp tiết kiệm được một khoản chi phí không hề nhỏ so với sàn đá. Tuy nhiên sau khi xây dựng xong sàn bê tông sẽ thường bị nhấp nhô, không bằng phẳng nên làm ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của công trình, đồng thời gây khó khăn cho việc làm vệ sinh sàn. Để có một sàn nhà bằng bê tông láng bóng, phẳng mịn, hãy liên hệ với dịch vụ Đánh Bóng Sàn Bê Tông Tại Nha Trang Khánh Hòa chuyên nghiệp chúng tôi!

Dịch vụ mài tạo nhám sàn Sơn Epoxy Nha Trang  ,mài tạo nhám sàn hardene, dịch vụ đánh bóng sàn bê tông Nha Trang,  nhà xưởng, nhà máy,...phủ bóng sàn bê tông, mài phớt xi măng,…Hoàn hảo nhất. Với đội ngũ nhân viên lành nghề, đã qua lớp đào tạo, cùng với hệ thống máy móc, thiết bị và hóa chất nhập khẩu từ Châu Âu. Chúng tôi sẽ mang đến cho Quý khách những dịch vụ tốt nhất....

Hãy liên hệ công ty chúng tôi để nhận được tư vấn và báo giá cạnh tranh nhất Nha Trang.

Bạn có thể liên hệ trực tiếp hoặc nhắn tin cho chúng tôi ,chúng tôi sẽ phản hồi lại bạn trong thời gian sớm nhất

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VỆ SINH CÔNG NGHIỆP KHÁNH XUÂN

Báo giá mài Sàn Bê Tông 

Giá Mài Bóng Sàn Bê Tông 

Máy Xoa Nền Bê Tông Nha Trang

https://www.youtube.com/watch?v=67wTiGZhDPQ

Liên hệ : 0944 142 774

CÁC DỊCH VỤ VỆ SINH CÔNG NGHIỆP KHÁC

Cam kết của chúng tôi

Tiêu Chí Của Chúng Tôi Là Báo Giá Dịch Vụ Vệ Sinh Công Nghiệp Luôn Rẻ Nhất - Có Thể Làm Cả Ngày Lẫn Đêm Để Đảm Bảo Tiến Độ Cho Khách Hàng.
Chúng Tôi Cam Kết Sẽ Mang Đến Dịch Vụ Vệ Sinh Công Nghiệp Chất Lượng Theo Tiêu Chuẩn Quốc Tế. Sự Phục Vụ Tận Tâm Và Chu Đáo Nhất, Vì Lợi Ích Khách Hàng tại Cam Ranh Nha Trang Khánh Hòa.

Tiến Độ Luôn Giữ Uy Tín - Cam Kết Đúng Tiến Độ.
Chi Phí Tiết Kiệm Chi Phí - Giá Rẻ Hơn Thị Trường 10%.
Nhân Sự Đội Ngũ Nhân Sự Chuyên Nghiệp - Có Lai Lịch Rõ Ràng.
24/24h Cung Cấp Dịch Vụ Vệ Sinh Công Nghiệp 24/24h.

KHÁCH HÀNG NÓI VỀ CHÚNG TÔI

HƠN 500+ KHÁCH HÀNG ĐÃ SỬ DỤNG DỊCH VỤ VỆ SINH CÔNG NGHIỆP KHÁNH XUÂN
Bản quyền thuộc về vesinhcongnghiepkhanhxuan.com - Thiết kế bởi STAR DESIGNTM