Đánh Bóng Sàn Bê Tông Nhà Xưởng Tầng Hầm Khánh Hòa

MÀI SÀN BETONG NHÀ XƯỞNG

DỊCH VỤ ĐÁNH BÓNG BÊ TÔNG TẦNG HẦM

DỊCH VỤ ĐÁNH BÓNG SÀN BÊ TÔNG 

ĐÁNH BÓNG BÊ TÔNG NHA TRANG

MÀI SÀN BÊ TÔNG TẦNG HẦM NHA TRANG

ĐÁNH BÓNG NỀN XI MĂNG

ĐÁNH BÓNG TRẦN BÊ TÔNG NHA TRANG

MÀI TRẦN BÊ TÔNG NHA TRANG

MÀI SÀN NHÀ MÁY KHÁNH HÒA

MÀI SÀN NHÀ XƯỞNG KHÁNH HÒA

BÁO GIÁ ĐÁNH BÓNG BÊ TÔNG KHÁNH HÒA

Bạn cần xác nhận Các yếu tố ảnh hưởng đến mức giá đánh bóng sàn bê tông

Yêu cầu của khách hàng về độ dày của sơn, bột sika, yêu cầu về độ bóng của nền sàn bê tông

Diện tích nền sàn cần thi công và cường độ mác bao nhiêu, khối lượng bao nhiêu, nền sàn bê tông mới hay cũ

Thời gian thi công: ban ngày hay ban đêm, làm nhanh chóng hay thư thái thoải mái.

Ngoài ra, còn có một số yếu tố khách quan làm ảnh hưởng đến thi công đánh bóng dẫn đến tiến độ thi công có thể nhanh hay chậm hơn so với dự kiến ban đầu.

Đơn vị chúng tôi được làm trong ngành với hơn 5 năm kinh nghiệm và học hỏi từ thực tế giúp CÔNG TY ĐÁNH BÓNG SÀN NHA TRANG KHÁNH HÒA không ngừng phấn đấu và đi xa hơn nữa, mở rộng thị trường thi công ra khắp các tỉnh , đem đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối khi sử dụng nhà thầu Đánh Bóng Ciment Nha Trang - Khánh Xuân.

 
 

QUY TRÌNH THI CÔNG ĐÁNH BÓNG SÀN BÊ TÔNG

Tiếp nhận thông tin từ khách hàng về địa chỉ công trình, thời gian thi công, diện tích,... Sau đó tiến hành khảo sát và lên kế hoạch thi công sao cho hiệu quả và đưa ra bảng giá chi tiết cho khách hàng. Khi chốt giá thi công sẽ lên hợp đồng rõ ràng cho khách hàng. Đến ngày thi công, đơn vị chúng tôi có đội ngũ thi công đánh bóng chuyên nghiệp đến thi công và có nhân viên giám sát thường xuyên

Máy móc được sử dụng có xuất xứ từ châu âu với nhiều hãng máy nổi tiếng tại ý và đức giúp thi công tiết kiệm thời gian tối ưu chi phí cho chủ đầu tư cùng sản phẩm chất lượng nhất.

Lựa chọn loại máy móc thiết bị mài sàn trước khi thi công đảm bảo đúng kỹ thuật và phù hợp với công trình cũng như điều kiện kinh tế của chủ đầu tư như máy: Q8, X1, X8, X9,... Nếu sàn có sơn epoxy thì sử dụng đĩa tự san phẳng, đĩa mài sàn và đánh bóng sàn bê tông,...

Quy trình cụ thể trong thi công đánh bóng sàn nhà xưởng, sàn bê tông mài

Sử dụng đĩa mài SF cùng với máy mài X9 để loại bỏ lớp bê tông trên mặt đồng thời tạo phẳng cho sàn bê tông

Dùng máy đánh bóng sàn bê tông mài với nước để tạo độ nhẵn cho mặt bê tông.

Làm sạch sàn bê tông bằng cách vệ sinh lại, sử dụng máy hút bụi để hút hết phần bụi bẩn trên bề mặt. Sau đó phủ lớp hóa chất giúp tăng thêm độ cứng của sàn bê tông khi mài bóng.

Đợi khi hóa chất đã thấm xuống sàn bê tông thì tiến hành dùng đĩa đánh bóng kết hợp với nước để lấy đi phần hóa chất thừa trên bề mặt cùng với việc làm nhẵn lại mặt bê tông

Sau đó kết thúc bằng việc vệ sinh lại toàn bộ sàn bê tông. Kết quả là sàn bê tông nhẵn, bóng phẳng, cứng, bền và đẹp,khánh khuẩn và chống bám bụi chất lượng cao.

QUY TRÌNH TIẾP NHẬN VÀ THI CÔNG ĐÁNH BÓNG SÀN NHÀ MÁY NHÀ XƯỞNG TẠI NHA TRANG KHÁNH HÒA

Thi công đánh bóng sàn xi măng - Khánh Xuân sẽ tiến hành tiếp nhận mặt bằng, tập kết vật tư, đăng ký vật tư đầu vào theo quy định.

Quá trình thực hiện thi công sẽ theo đúng quy trình đưa ra trong hợp đồng và báo giá. Sơ lược về phương án tham khảo tại quy trình thi công đánh bóng sàn .

Quá trình thi công cam kết đảm bảo trật tự, đảm bảo an toàn lao động. Quá trình thi công sẽ luôn có giám sát kỹ thuật chặt chẽ, đội ngũ thợ có nhiệt huyết và tay nghề với trách nhiệm cao nhất.

Sàn bê tông là sự lựa chọn của các nhà máy, xưởng sản xuất, doanh nghiệp, nhà hàng, khách sạn có quy mô lớn vì giúp tiết kiệm được một khoản chi phí không hề nhỏ so với sàn đá. Tuy nhiên sau khi xây dựng xong sàn bê tông sẽ thường bị nhấp nhô, không bằng phẳng nên làm ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của công trình, đồng thời gây khó khăn cho việc làm vệ sinh sàn. Để có một sàn nhà bằng bê tông láng bóng, phẳng mịn, hãy liên hệ với dịch vụ Đánh Bóng Sàn Bê Tông Tại Nha Trang Khánh Hòa chuyên nghiệp chúng tôi!

Dịch vụ mài tạo nhám sàn Sơn Epoxy Nhà Xưởng Khánh Hòa ,mài tạo nhám sàn hardene, dịch vụ đánh bóng sàn bê tông tại Khánh Hòa,  nhà xưởng, nhà máy,...phủ bóng sàn bê tông, mài phớt xi măng,…Hoàn hảo nhất. Với đội ngũ nhân viên lành nghề, đã qua lớp đào tạo, cùng với hệ thống máy móc, thiết bị và hóa chất nhập khẩu từ Châu Âu. Chúng tôi sẽ mang đến cho Quý khách những dịch vụ tốt nhất....

Hãy liên hệ công ty chúng tôi để nhận được tư vấn và báo giá cạnh tranh nhất Nha Trang.

Bạn có thể liên hệ trực tiếp hoặc nhắn tin cho chúng tôi ,chúng tôi sẽ phản hồi lại bạn trong thời gian sớm nhất

Dịch vụ thi công mài bóng bê tông tại Nha Trang Khánh Hòa

Khách hàng có nhu cầu cần thi công xoa nền, cào cán, xoa sika nền bê tông, mài sàn, đánh bóng sàn bê tông vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số hotline: 0911074477 để được tư vấn và báo giá cụ thể.

Chúng tôi đơn vị nhận thi công mài sàn bê tông Nhà máy Nhà Xưởng  tại các tỉnh thành  là: Khánh Hòa , Phú Yên , Cam Ranh ,Bình Thuận , Phan Thiết , Phan Rang ,Ninh Thuận .......

CÁC DỊCH VỤ VỆ SINH CÔNG NGHIỆP KHÁC

Cam kết của chúng tôi

Tiêu Chí Của Chúng Tôi Là Báo Giá Dịch Vụ Vệ Sinh Công Nghiệp Luôn Rẻ Nhất - Có Thể Làm Cả Ngày Lẫn Đêm Để Đảm Bảo Tiến Độ Cho Khách Hàng.
Chúng Tôi Cam Kết Sẽ Mang Đến Dịch Vụ Vệ Sinh Công Nghiệp Chất Lượng Theo Tiêu Chuẩn Quốc Tế. Sự Phục Vụ Tận Tâm Và Chu Đáo Nhất, Vì Lợi Ích Khách Hàng tại Cam Ranh Nha Trang Khánh Hòa.

Tiến Độ Luôn Giữ Uy Tín - Cam Kết Đúng Tiến Độ.
Chi Phí Tiết Kiệm Chi Phí - Giá Rẻ Hơn Thị Trường 10%.
Nhân Sự Đội Ngũ Nhân Sự Chuyên Nghiệp - Có Lai Lịch Rõ Ràng.
24/24h Cung Cấp Dịch Vụ Vệ Sinh Công Nghiệp 24/24h.

KHÁCH HÀNG NÓI VỀ CHÚNG TÔI

HƠN 500+ KHÁCH HÀNG ĐÃ SỬ DỤNG DỊCH VỤ VỆ SINH CÔNG NGHIỆP KHÁNH XUÂN
Bản quyền thuộc về vesinhcongnghiepkhanhxuan.com - Thiết kế bởi STAR DESIGNTM